Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang uy tín – chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp Nha Trang. Tuy nhiên, trong những đơn vị đó không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín và kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất. Do đó, chúng tôi xin gửi đến cho bạn dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Nha Trang đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng nhất.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP NHA TRANG ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI KBC

thành lập doanh nghiệp Nha Trang

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Nha Trang đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hành trình khởi nghiệp của mỗi cá nhân, tổ chức. Do đó, tùy thuộc loại hình công ty khác nhau mà thủ tục cũng có những điểm khác biệt, nhất là về hồ sơ giấy tờ cẩn chuẩn bị.

Với dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, giá rẻ Nha Trang của KBC bạn không cần phải lo lắng cho bất kỳ vấn đề pháp lý nào xảy ra. Chúng tôi đã áp dụng những phương pháp tối ưu nhất. Với những chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất nhằm đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, đơn giản, giá thành rẻ.
thành lập doanh nghiệp Nha Trang

KBC luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc với hàng chục nghìn khách hàng từ trước tới nay. Dù bạn đã và đang là chủ doanh nghiệp, hay nhà khởi nghiệp, startup trẻ thì vẫn luôn cần nắm bắt rõ ràng các vấn đề pháp lý một cách toàn diện trước khi thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh. Có như vậy đảm bảo được hoạt động kinh doanh sau này bền vững nhất.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP TẠI KBC

KBC được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư tại Nha Trang cấp. Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn luật theo định hướng phát triển chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhằm bảo vệ và tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng thì đây chính là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến. 

thành lập doanh nghiệp Nha Trang
KBC cung cấp các loại hình dịch vụ sau:
 • Tư vấn về thành lập công ty trong nước.
 • Thành lập chi nhánh,văn phòng đại diện, lập địa điểm kinh doanh trong nước
 • Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh
 • Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh: Thay đổi về vốn, thay đổi về trụ sở, thay đổi về tên công ty, thay đổi thành viên, thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi cơ cấu vốn góp, lập thêm văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh
 • Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty TNHH hai thành viên, công ty TNHH một thành viên lên công ty cổ phần và ngược lại.
 • Cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký mẫu dấu do bị mất, thất lạc, rách
 • Cấp lại dấu công ty do bị mất ….
 • Giải thể công ty, mua bán, sát nhập, hợp nhất, chia tách công ty
Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp. KBC cam kết với khách hàng một dịch vụ uy tín, hiệu quả và chất lượng với chi phí hợp lý nhằm giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành việc thành lập công ty với chi phí thấp nhất.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP NHA TRANG CỦA KBC?

Chất lượng dịch vụ thành lập doanh nghiệp Nha Trang tại KBC đã được khẳng định trong nhiều năm liền. Do đó mà không chỉ dịch vụ thành lập doanh nghiệp mà mọi dịch vụ pháp lý khác đều được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Nhờ đó mà KBC đã giúp mọi người xử lý công việc thuận lợi hơn, mang lại kết quả tốt nhất.

KBC cam kết với khách hàng:
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong và ngoài nước.
 • Luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.
 • Luôn tư vấn và có hệ thống bảng giá rõ ràng, khách khách quan nhất để cho khách hàng tham khảo và lựa chọn từng loại dịch vụ. 
 • Nhằm hỗ trợ khách hàng mới, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại KBC, đội ngũ kế toán của công ty sẽ giúp quý khách kê khai thuế miễn phí quý đầu và hỗ trợ quý khách trọn đời nếu có nhu cầu.
 • Luôn đúng hẹn, chỉ 3 – 4 ngày có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, 1 ngày sau có con dấu.
 • Đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp.
 • Cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập doanh nghiệp tối thiểu cho khách hàng
thành lập doanh nghiệp Nha Trang
Với cơ sở tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp và uy tín trong việc thực hiện các dịch vụ pháp lý. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Hơn hết mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với quý khách hàng dựa trên các chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào công ty.

Hãy liên hệ với KBC để được cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

KHÁCH HÀNG XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KBC

 • Địa chỉ: Số 10 chung cư A Chợ Đầm, Nguyễn Thái Học, Vạn Thạnh, Nha Trang
 • Email: binh.tran.kbc@gmail.com
 • Thắc mắc phản hồi: 08127 19286