Dịch Vụ Xác Minh Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín Với Chi Phí Thấp

Chồng hoặc vợ bạn có dấu hiệu ngoại tình. Bạn muốn tìm hiểu xem bạn đời của mình có thật sự chung thủy? Bạn muốn xác minh xem có đúng không nhưng không biết cách. Hoặc không có thời gian để thực hiện điều đó. Hãy đến với dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Thám Tử 76. Chúng tôi sẽ giúp bạn cởi bỏ những nút thắc về những nghi ngờ cho nửa kia nhé!

Có thể nói có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc rạn nứt trong hôn nhân mà đó là điều không ai muốn cả. Ngoại tình không những pha vỡ hạnh phúc gia đình mà nhiều khi lại là nguồn cơn gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Để có được các thông tin chính xác về việc ngoại tình của vợ hoặc chồng mình. Bạn cần tìm đến các dịch vụ thám tử chuyên xác minh, theo dõi ngoại tình. Họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để có thể giúp bạn có được những thông tin chính xác nhất.

 

Thám tử theo dõi ngoại tình

Sự cần thiết của dịch vụ theo dõi ngoại tình

Khi thấy chồng hoặc vợ có những dấu hiệu ngoại tình như: Trau chuốt cách ăn mặcluôn ôm khư khư điện thoạihay ra ngoài vào buổi tối hay thờ ơ chuyện chăn gối… Thì đó là những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất của việc ngoại tình. Với những dấu hiệu lạ như thế chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ về sự chung thủy nửa kia dành cho bạn. Tuy nhiên bạn sẽ không buộc tội được nếu không có bằng chứng. Điều đó sẽ càng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn.

Vì thế, bạn sẽ tự hỏi liệu nên tự tìm hiểu hay nhờ đến các dịch vụ theo dõi ngoại tình. Đương nhiên bạn sẽ không đủ nghiệp vụ để theo dõi mà không bị phát hiện. Vậy nên nhiều người đã tìm đến các công ty thám tử với mong muốn có bằng chứng chồng hoặc vợ mình ngoại tình.

Bằng sự chuyên nghiệp các thám tử sẽ điều tra tìm kiếm những bằng chứng cụ thể. Bạn ngồi nhà nhưng vẫn biết chồng/vợ bạn đi đâu và làm gì từ những thông tin mà các thám tử cung cấp. Mang đến cho bạn kết quả chính xác với mức độ bảo mật tuyệt đối.

Quy trình xác minh như thế nào?

Ngày nay, nhu cầu theo dõi ngoại tình ngày một tăng cao. Điều này đòi hỏi các công ty thám tử phải ngày càng phát triển để mang đến dịch vụ tốt nhất.

Để sử dụng dịch vụ này bạn cần cung cấp những thông tin về đối tượng cần điều tra như: Hình ảnh đối tượngsố điện thoạibiển số xenơi làm việc và một số thói quen… Sau đó liên hệ với công ty thám tử để công ty tiếp nhận hồ sơ. Chúng tôi sẽ tiến hành bằng nghiệp vụ của mình. Ghi chép các mối liên hệ, lịch trình hằng ngày sau đó đưa ra kết quả chính xác nhất. Quý khách sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi: “Ngoại tình với ai?”“Ngoại tình ở đâu, thời gian nào? ““Họ đã có quan hệ với nhau chưa?”

Và quan trọng, nếu đối tượng bạn nghi ngờ thực sự ngoại tình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bằng chứng ngoại tình thông qua hình ảnh, video. Đây có thể làm bằng chứng quan trọng nếu cuộc hôn nhân phải tiến đến ly hôn.

Những cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Thám Tử 76

Chúng tôi có thể cam đoan Thám Tử 76 là dịch vụ theo dõi ngoại tình hiệu quả với chi phí thấp nhất hiện nay ở Quảng Ngãi.

  • Được hoàn tiền 100% nếu thông tin cung cấp cho khách hàng là sai sự thật.
  • Với đội ngũ thám tử nhiều năm kinh nghiệm trải dài trên toàn quốc. Cùng các mối quan hệ khắp mọi nơi bạn sẽ nhận được những thông tin có giá trị cao nhất.
  • Chi phí thám tử điều tra ngoại tình hoàn toàn hợp lý. Không rề rà kéo dài thời gian để tăng chi phí cho khách hàng.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối trước và sau khi kết thúc hợp đồng. Không chia sẻ thông tin cho bên thứ 3 bất kì nếu không có sự đồng ý của khách hàng.
  • Không tống tiền ngược lại khách hàng và nói không với thám tử 2 mang.
  • Hợp đồng có các điều khoản rõ ràng giữa 2 bên.
  • Tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

Chúng tôi tự tin dịch vụ theo dõi ngoại tình là một trong những dịch vụ chủ đạo của công ty Thám Tử 76. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ thám tử khác. Đáp ứng đủ nhu cầu cung cấp thông tin cho khách hàng. Và điều quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi là sẽ không ai biết được bạn thuê thám tử. Mọi thông tin về bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

VỚI PHƯƠNG CHÂM UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – BẢO MẬT. CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN LÀM CHIỀU LÒNG KỂ CẢ NHỮNG VỊ KHÁCH KHÓ TÍNH NHẤT.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ theo dõi ngoại tình của công ty Thám Tử 76. Khi có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn bạn có thể liên hệ tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0779423669 để được tư vấn rõ hơn.

Hãy gọi nếu bạn cần tìm công ty có uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật nhé!