Nhà hàng ở thành phố Quảng Ngãi hút khách nhất hiện nay – Cát Vàng Quán

Trong xã hội hiện đại, việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ ăn ngon, sạch và thoáng không còn là điều quá khó khăn. Trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi bạn dễ dàng tìm thấy những nhà hàng ngon, không gian đẹp. Vậy hãy để Cát Vàng Quán giúp bạn ghi danh cho lần đi sắp tới! Nhà hàng Cát Vàng là một trong những nhà hàng ở thành phố Quảng Ngãi hút khách nhất.

Quảng Ngãi ngày càng được thu hút khách du lịch. Nhiều chiến tích lịch sử, danh lắm thắng cảnh được kiến tạo thành điểm du lịch. Nhiều công trình từ thời xa xưa con ghi dấu ấn, bảo tồn khiến du lịch Quảng Ngãi có sức hút đầy hấp dẫn trong lòng khách thập phương. Một tỉnh miền trung phát triển cả về du lịch và ẩm thực mà ai cũng vài lần ghé thăm.

Nhà hàng ở thành phố Quảng Ngãi hút khách nhất hiện nay – Cát Váng Quán.

Cát Vàng là một tọa độ dành cho các bạn lai rai dịp cuối tuần. Nơi đây được thiết kế cả trong nhà và ngoài trời cho bạn không gian lựa chọn thoải mái. Nhà hàng được chủ quán cố ý xây dựng những bóng cây xanh mát mang đậm nét bình dị, giản đơn, gần gũi cho khách hàng. Đi từ xa các bạn đã nhìn thấy được nơi đậu xe của nhà hàng này rất thoáng và sạch sẽ. Với diện tích khá rộng cùng sự bày biện bàn ghế khá hợp lí thích hợp cho các bạn tổ chức sinh nhật, hội họp bạn bè, đặt tiệc cho tour khách du lịch.

nhà hàng ở thành phố quảng ngãi

Thực đơn nhà hàng cũng khá phong phú, được trình bày bắt mắt. Nguyên liệu được các đầu bếp lựa chọn kĩ lưỡng tươi, sống mang lại những món ăn tuyệt vời. Menu ba miền đáp ứng sự hài lòng quí khách hàng. Chồn hương, cá lăng, chim bồ câu, cá chình, ếch…là một số gợi ý cho bữa tiệc của thực khách. Đặc biệt hơn Cát Vàng vừa trình làng tuyệt phẩm ” Chả ốc Cát Vàng ” siêu ngon, siêu ghiền. Đặc sản của Quảng Ngãi chỉ có ở Cát Vàng Quán!

nhà hàng ở thành phố quảng ngãi

Nhà hàng ở thành phố Quảng Ngãi – Cát Vàng quán

Nhà hàng Quảng Ngãi ghi danh TOP đầu các nhà hàng ngon nhất mà ai cũng muốn được ngồi thưởng thức một lần. Nhắc đến Quảng Ngãi nhớ ngay Cát Vàng, nơi mang đậm ẩm thực quê hương. Tới nhà hàng tại Quảng Ngãi thực khách được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon của những đầu bếp có tâm nhất. Đáp ứng khẩu vị của những thực khách khó tính nhất. Tiêu chí ” Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi “ đã giúp Cát Vàng luôn được lòng người dân địa phương cho đến thực khách phương xa. Xứng danh là nhà hàng đạt TOP tại Quảng Ngãi. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 36 Phan Đăng Lưu – Nghĩa Chánh Nam – TP. Quảng Ngãi

Hotline: 097 484 03 69

Panpage: https://www.facebook.com/catvangquangngai/

Website: https://nhahangquangngai.com/