DỊCH VỤ CHO THUÊ US PROXY – PROXY MỸ TỐC ĐỘ CAO VÀ GIÁ TỐT TẠI VIỆT NAM

Bạn đang tìm dịch vụ thuê US Proxy tốc độ cao và giá tốt tại Việt Nam? Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn các kiến thức kinh nghiệm khi thuê US Proxy. Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ chất lượng, hãy theo dõi bài viết này nhé!

1. KHÁI NIỆM

Proxy được hiểu là cổng kết nối giữa internet với người dùng. Nó hoạt động như tường lửa, giúp thay đổi IP, bảo mật thông tin người dùng.

Cụ thể, nếu bạn truy cập vào một trang web bất kỳ, trang web đó sẽ nắm được IP của bạn và các thông tin cơ bản như Quốc gia, địa chỉ. Nếu bạn sử dụng Proxy thì IP sẽ được thay đổi. Từ đó, kết nối truy cập mạng của bạn sẽ đảm bảo quyền riêng tư hơn hẳn.

2. PROXY DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

2.1 CÔNG DỤNG:

Proxy mang đến nhiều chức năng, ưu điểm tuyệt vời. Hãy cùng thueproxy.vn tìm hiểu qua các công dụng sau:

 • Chỉ cần tìm được dịch vụ uy tín, bạn sẽ được đảm bảo an toàn bảo mật thông tin hơn khi dùng internet. Quá trình truy cập web của bạn sẽ được bảo mật hơn, tránh việc hacker nhòm ngó.
 • Tiết kiệm dữ liệu và tăng tốc độ đường truyền: Proxy sẽ lưu lại bộ nhớ đệm (cache). Đây là bộ nhớ tạm thời, giúp ghi nhớ các trang web bạn thường xuyên truy cập. Việc này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm dữ liệu tối ưu. Nhờ vậy, tốc độ đường truyền cũng được nâng cao.
 • Dễ dàng truy cập nhiều trang web hơn. Nhờ vào cơ chế hoạt động thay đổi IP, bạn sẽ thoát khỏi tình trạng bị hạn chế truy cập do vị trí quốc gia.

2.2 NHỮNG AI CẦN DÙNG PROXY?

 • Game thủ: Thông thường, khi chơi game chỉ có thể đăng ký 3 – 5 tài khoản trên một thiết bị. Các game thủ sẽ thuê để có thể tạo nhiều nick và cày game hiệu quả hơn.
 • Doanh nghiệp, trường học…: Các đơn vị/tổ chức cần dùng nhiều máy tính chắc chắn nên thuê proxy. Việc này để giám sát hoạt động của nhân viên khi dùng internet.
 • Các SEOer: Dân SEOer rất cần đến proxy để tạo nhiều tài khoản Gmail, Facebook, Zalo, Telegram,… và tăng tương tác. Nhờ đó, việc SEO sẽ tốn ít thời gian hơn
 • Những ai bán hàng online cần tăng tương tác.

3. US PROXY LÀ GÌ?

dịch vụ thuê Proxy us uy tín

US Proxy (Proxy Mỹ) có địa chỉ IP tại Mỹ. Đây là loại proxy cá nhân. Nó chỉ cung cấp cho một người dùng duy nhất tại thời điểm nhất định. Khi bạn dùng web, nó sẽ che địa chỉ ban đầu của bạn. Thay vào đó, IP của bạn đổi thành địa chỉ của Mỹ.

Loại Proxy này mang tính cá nhân nên giá thành cao hơn. Bù lại, chất lượng tốt hơn nhiều so với loại dùng chung.

4. TẠI SAO NÊN THUÊ PROXY MỸ?

Ưu điểm hàng đầu của phải kể đến là tính riêng tư. Vì thế, bạn sẽ đối mặt với ít hoặc không có nguy cơ bị xâm phạm thông tin cá nhân của mình.

Với việc sử dụng US Proxy, các nhà cung cấp sẽ gửi cho bạn địa chỉ IP từ các địa điểm khác nhau. Bạn duyệt web bằng IP tại Mỹ khi đang ở Việt Nam nhưng vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ duyệt web của bạn. Sử dụng riêng loại này chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy nhất.

5. ĐỊA CHỈ THUÊ PROXY US TỐC ĐỘ CAO VÀ GIÁ TỐT

Thueproxy.vn là web proxy Vietnam uy tín nhất hiện nay. Đây là dịch vụ với đội ngũ chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thuê tốc độ cao. So với các địa chỉ khác thì giá thành tại đây cũng vô cùng cạnh tranh.

Thueproxy.vn cam kết:

 • Không giới hạn băng thông.
 • Chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ cao.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Có thể sử dụng ngay sau khi thanh toán.
 • Dữ liệu luôn được bảo mật

6. BẢNG GIÁ

Giới thiệu đến bạn bảng giá  Proxy Cá nhân/Proxy US tại thueproxy.vn:

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào. Vui lòng liên hệ để được giải đáp!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

> Có thể bạn quan tâm: