Cách Tăng Lượt Xem Trên Youtube Với Phần Mềm QniTube

Youtube đang là công cụ đứng thứ 2 thế giới. Là kênh được sử dụng rộng rãi để quảng bá, giải trí và giáo dục… phù hợp đa dạng với mọi lứa tuổi. Giống với những kênh khác, đây cũng là thị trường có thể kiếm được tiền thậm chí là rất nhiều tiền. Vì những lợi ích cũng như nguồn thu nhập khủng mà nó mang lại. Nhiều người đã đầu tư rất nhiều vào Youtube với mong muốn kiếm tiền. Nhưng nếu không có những chiến lược marketing phù hợp. Không vạch đúng hướng đi thì rất dễ trượt khỏi mục tiêu ban đầu. Vì vậy, trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra một số cách tăng lượt xem trên Youtube. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho kênh Youtube của mình.

Có nên sử dụng phần mềm tăng view Youtube?

Cách Tăng Lượt Xem Trên Youtube Với Phần Mềm QniTube

Dù mục tiêu của bạn là gì thì lượt xem video vẫn rất quan trọng cho sự thành công của kênh Youtube. Người dùng thường xem những video nổi tiếng vì họ quan niệm “lượt view cao thì mới có nhiều người xem“. Lượt xem cao thì video đó mới hay. Họ thường bỏ qua những video ít lượt xem vì nghĩ không hay, mặc dù chưa biết nội dung của video đó là gì. Với một video chỉ có lẻ tẻ mấy chục hay mấy trăm view thì rất khó để lên top thịnh hành, kênh rất khó để phát triển. Đối với kênh đã có nhiều lượt xem thì không cần bận tâm để tăng lượt xem nữa. Mà chỉ cần quan tâm đến lượt sub thôi.

Chỉ khi đạt được 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng kí theo dõi mới đủ tiêu chuẩn để Youtube bật chức năng kiếm tiền. Còn với những kênh mới lập, bạn phải làm marketing thật tốt để nhanh chóng cải thiện lượng view cho video của mình.

Việc tăng view Youtube luôn là vấn đề quan trọng cho các kênh mới lập. Lượt xem vẫn là yếu tố quyết định cho sự thành công của bạn. Nhưng để làm điều này không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn có phương pháp, vạch rõ hướng đi đúng đắn thì sẽ tăng lượng người xem nhanh chóng.

Cách Tăng Lượt Xem Trên Youtube Với Phần Mềm QniTube

Kiếm tiền với Youtube không hẳn là dễ nhưng không phải cũng quá khó. Hiện tại có rất nhiều cách để tăng lượt xem cho Youtube. Trong đó phải kể đến hai phương pháp phổ biến đó là tăng lượt xem thủ công và nhờ sự hỗ trợ của phần mềm.

Tăng lượt xem bằng thủ công đòi hỏi bạn phải là người có kinh nghiệm SEO, có những chiến lược quảng bá cũng như biết cách để PR cho kênh thì mới thực sự hiệu quả. Hiện nay vẫn có người sử dụng phương pháp tăng lượt xem bằng thủ công. Đây là cách giúp chúng ta có được những lượt xem tự nhiên và an toàn nhất. Nhưng sẽ không mang lại hiệu quả nếu không biết cách marketing. Nếu bạn có thời gian và kinh nghiệm SEO thì có thể sử dụng phương pháp này.

Bạn có thể tìm hiểu bài viết “7 cách tăng lượt xem trên Youtube hiệu quả và an toàn nhất“. Biết đâu nó sẽ hiệu quả với bạn.

Ngược lại, có một phương pháp uy tín và được đông đảo người dùng sử dụng. Có thể tiết kiệm thời gian mà hiệu quả mang lại nhanh hơn phương pháp thủ công. Đó là sử dụng phần mềm tăng lượt xem trên Youtube. Mỗi phần mềm sẽ có một chức năng riêng cũng như cách sử dụng khác nhau. Nhưng hầu hết tất cả các phần mềm đều hướng đến mục đích chung là tăng lượt xem video Youtube một cách nhanh chóng.

Cách tăng lượt xem trên Youtube – Ưu điểm nổi bật của phần mềm QniTube

Cách Tăng Lượt Xem Trên Youtube Với Phần Mềm QniTube

Đối với QniTube bạn sẽ không lo việc bị Youtube phát hiện ra là phần mềm đang hoạt động. Đây là ưu điểm khi bạn sử dụng phần mềm.

  • Tăng thứ hạng video Youtube

Bạn càng có nhiều lượt xem video của bạn càng được xếp hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Youtube. Video của bạn sẽ lọt top phổ biến vì vậy người xem sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn.

  • Tự động tăng lượt view

Phần mềm sẽ giúp bạn tự động tăng view cho video của mình. Video sẽ xuất hiện tự nhiên hằng ngày trên trang chủ Youtube.

  • Lượt view là thật

Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng “chạy” bằng một trong hai cách là Dcom hoặc Proxy. Việc bật tắt Dcom hay sự đa dạng của Proxy sẽ làm cho các lượt tăng view như người dùng thật tương tác với video của mình.

  • Tiện ích 

Nếu bạn có một hoặc hàng trăm video, bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Phần mềm có thể tăng view hàng loạt video nếu bạn cần.

  • Tiết kiệm thời gian, công sức

Thay vì bạn phải đầu tư thời gian và công sức suy nghĩ xem phải tăng view như thế nào? Làm sao để thu hút người xem video? Thì nay khi có sự hỗ trợ của phần mềm bạn chỉ cần theo dõi hiệu quả của việc tăng view Youtube cho video của bạn. Và tập trung vào việc phát triển nội dung video là được.

  • Giao diện dễ sử dụng

Với giao diện bằng Tiếng Việt người dùng sẽ không lo đọc phần mềm không hiểu. Bạn không cần phải am hiểu quá nhiều kỹ thuật mà vẫn có thể sử dụng được. Hơn hết, người dùng có thể tùy chỉnh thời gian giữa các lượt like video. Hay nói cách khác, bạn có thể tùy chỉnh số lượng view trong ngày của các video Youtube.

Để có được nhiều lượt xem video trên Youtube cần có thời gian. Qua bài viết, bạn có thể áp dụng những cách phù hợp với kênh nhất để tăng view cho youtube. Nếu có thể, bạn nên sử dụng hết để kênh có thể phát triển nhanh hơn, tiếp cận được nhiều người xem hơn.

Chúc bạn thành công với kênh Youtube của riêng mình!

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ QNITECH

Địa chỉ: 93 Trường Chinh – TP. Quảng Ngãi

Email: info@qnitech.vn

Phone: (0255) 2222 089

Website: https://qnisoft.vn/